CTY TNHH THƯƠNG MẠI SHRIRO (VIỆT NAM)
CTY TNHH THƯƠNG MẠI SHRIRO (VIỆT NAM)

(84) 28 39976814

Bài viết
  • 23/05/2017
Bộ phận Sân Golf của Shriro (Vietnam) sẽ đưa ra phân phối dòng xe tải nhẹ chuyên dụng trong sân golf nhãn hiệu Hauler của hãng Cushman tại Việt Nam từ tháng 9/2014.

Đồng tổ chức: Shriro (Vietnam) và Jacobsen

Công ty TNHH TM Shriro (Việt Nam) và nhà cung cấp Jacobsen, Textron Company, sẽ đồng tổ chức sự kiện đặc biệt này tại Việt Nam trong tháng 6 và tháng 7 sắp tới.

Khu vực phía Nam: được tổ chức vào ngày 28/06/2013 tại sân golf Việt Nam Golf, Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM

Khu vực phía Bắc: được tổ chức vào ngày 01/07/2013 tại sân golf King Island, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội

Tại hội thảo, Tiến Sĩ - Giáo Sư Thom Nikolai đến từ trường Đại Học Michigan - Hoa Kỳ, người then chốt đã nói chuyện nhiều năm trong hội nghị, hội thảo quốc gia của Hiệp hội Sân Golf Australia và New Zealand, sẽ chứng minh với người nghe hiệu quả của các phương pháp làm tốt cỏ sân golf tạo sự hài lòng cho khách hàng, bên cạnh đó là các vấn đề quan trọng như tốc độ bóng lăn trên green. Ông cũng chia sẻ top 10 lý do cần phải lu green.

Tiếp theo, đại diện của Jacobsen sẽ trình bày các kỹ thuật mới chăm sóc sân Golf mang lại hiệu quả cao với chi phí bảo dưỡng thấp và dễ thực hiện.

Và Shriro sẽ giới thiệu quy mô đầu tư của Công ty vào hệ thống cung cấp các dịch vụ và thiết bị cao cấp cho lĩnh vực này.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Bộ phận Thiết bị Sân Golf
ĐT : (84) 8 3 997 6814 - Ext : 111
Email :  golf@shriro.com.vn