CTY TNHH THƯƠNG MẠI SHRIRO (VIỆT NAM)
CTY TNHH THƯƠNG MẠI SHRIRO (VIỆT NAM)

(84) 28 39976814

Bộ phận hình ảnh
Giới thiệu

Công ty TNHH TM Shriro (Việt Nam) là nhà phân phối ủy quyền chính thức của các thương hiệu Zeiss (ống kính máy ảnh, ống kính máy quay phim, kính lọc và các phụ kiện), Hasselblad, Sigma, Manfrotto, Gitzo, túi National Geographic tại thị trường Việt Nam, thông tin chi tiết về các sản phẩm vui lòng xem bên dưới:

Zeiss

Ống kính máy ảnh từ Carl Zeiss được sử dụng bởi hàng triệu các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới: trong các máy SLR hay máy ảnh rangefinder, trong máy ảnh compact Sony hay trong điện thoại di động Nokia.

 Hasselblad

Quy trình chế tạo thủ công và chất lượng cao cấp đem đến những hình ảnh vươt trội. Và việc cung cấp quy trình chế tạo thủ công cao cấp và chất lượng hình ảnh là những gì đã làm cho máy ảnh Hasselblad nổi tiếng hơn nửa thế kỷ qua. Giờ đây, hãy trải nghiệm một hệ thống với khả năng đảm bảo và củng cố danh tiếng của Hasselblad: Hasselblad H system.

Sigma

Sigma là một trong những nhà sản xuất đầu tiên thành công trong việc giới thiệu các ống kính thay đổi được, danh tiếng xứng đáng về tính nguyên bản, sáng tạo và dẫn đầu của Sigma là sự đảm bảo về các sản phẩm nhiếp ảnh hiện đại hàng đầu thế giới.

Manfrotto

Manfrotto có trụ sở đặt tại Cassola thuộc miền Bắc nước Ý là nhà thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm thiết bị đa dạng hỗ trợ cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp, quay phim, tại rạp chiếu, nhà hát, các chương trình biểu diễn trực tiếp. Dòng sản phẩm bao gồm đa dạng các sản phẩm ngành ảnh như chân và đầu chân máy ảnh, chân đèn và các phụ kiện khác.
Sản phẩm Manfrotto được sản xuất bởi các công ty Manfrotto Supports và Manfrotto Bags

Gitzo

Với trụ sở tại Bassano del Grappa, miền Bắc nước Ý, Gitzo đã hoạt động trên 90 năm trong ngành thiết kế sản xuất phụ kiện và sản phẩm hỗ trợ tối ưu nhất cho công nghệ quay phim, nhiếp ảnh bằng các giải pháp đơn giản, dễ dàng và nhẹ nhàng nhất, điều này đã làm cho Gitzo trở thành nhà tiên phong trong việc cải tiến và phát triển kỹ thuật hiện đại nhất
Sản phẩm của Gitzo được sản xuất bởi công ty Gitzo SA.

National Geographic

National Geographic hiện nay đang đi đầu trong việc sử dụng nghệ thuật nhiếp ảnh làm nhân tố chính yếu để đạt được thành công với sứ mệnh của nó là làm cho con người quan tâm đến hành tinh của chúng ta. National Geographic từ lâu đã được biết đến như một kho tàng của những hình ảnh quan trọng nhất và điển hình nhất được ghi lại, National Geographic đi khám phá và ghi lại hình ảnh của cảnh quan vô tận và các nền văn hóa xa xôi. Ngoài ra, cuộc sống thường ngày cũng được nhìn dưới góc độ sắc sảo, những khoảng khắc gần gũi quen thuộc của thiên nhiên và con người được ghi lại một cách đáng ngỡ ngàng.