CTY TNHH THƯƠNG MẠI SHRIRO (VIỆT NAM)
CTY TNHH THƯƠNG MẠI SHRIRO (VIỆT NAM)

(84) 28 39976814

Zeiss
Zeiss

Huyền thoại đã trở lại. Lần đầu tiên từ những năm 70, Zeiss một lần nữa tham gia vào việc sản xuất máy ảnh. Máy ảnh Zeiss Ikon mới tự hào là máy rangefinder góc rộng nhất trên thị trường với độ chính xác đặc biệt. Nó cũng đi kèm với phương thức đo khoảng cách tam giác đảm bảo lấy nét góc rộng chính xác. Đó là chưa kể đến sự tiện lợi và tốc độ của đo sáng TTL và thậm chí auto-exposure TTL với mô hình đo sáng trung tâm. Chiếc máy ảnh có mặt từ năm 2005 cho phép bạn tận dụng lợi thế của những ống kính ngàm M cao cấp nhất thế giới.

Các ống kính Carl Zeiss T* ngàm ZM mang đến các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất, độ tin cậy và tất nhiên, chất lượng hình ảnh. Ống kính Carl Zeiss T* ngàm ZM được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu sự thay đổi trong lấy nét với việc thay đổi khẩu độ - một sáng kiến quan trọng đem lại nhiều lợi ích lớn cho nhiếp ảnh rangefinder.

Các ống kính Zeiss ngàm ZF cho Nikon là một dòng sản phẩm mới của các ống kính hoán đổi cho nhau cho máy ảnh Nikon SLR, cả analog và kỹ thuật số, các ống kính này cũng có thể được sử dụng cho máy ảnh chuyên nghiệp kỹ thuật số Sinar M và nhiều máy quay video công nghiệp.

Sản phẩm cùng loại